Lắp đặt cửa cuốn cho cửa hàng tại Kênh Dương, Hải Phòng – Nhà chị Minh

Lắp đặt cửa cuốn cho cửa hàng tại Kênh Dương

Đối với những cửa hàng tạp hóa, việc sử dụng cửa cuốn không chỉ tiện dụng trong việc đóng mở cửa hàng hàng ngày mà còn có độ an toàn cao. Hiểu được điều này, chị Minh chủ cửa hàng tạp hóa đã tìm đến Vinh Quang để thi công lắp đặt cửa cuốn cho cửa hàng tại Kênh Dương, Hải Phòng.

Yêu cầu quan trọng của Vinh Quang khi thi công bất cứ công trình lắp đặt cửa cuốn nào đó là chất lượng cửa cuốn. Nhân viên Vinh Quang phải đo đạc và lựa chọn kiểu cửa cuốn phù hợp để lắp đặt cho cửa cuốn của cửa hàng chị. Với sự làm việc nhiệt tình, chất lượng cao, Vinh Quang đã khẳng định vị trí của mình trong ngành cửa cuốn tại thị trường Hải Phòng.

Lắp đặt cửa cuốn cho cửa hàng tại Kênh Dương

Lắp đặt cửa cuốn cho cửa hàng nhà chị Minh tại Hải phòng.

Chị Minh yêu cầu, việc lắp đặt cửa cuốn cho cửa hàng nhà chị phải đảm bảo độ cao phù hợp để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa ra vào hàng ngày. Khi kéo cửa lên phải gọn gàng và đảm bảo an toàn. Nhân viên Vinh Quang đã khẳng định những yêu cầu của chị Minh hoàn toàn có thể thành công bằng chất lượng công trình cửa cuốn khi hoàn thiện hoạt động trơn tru và độ cao đảm bảo. Chị Minh chia sẻ :”Cửa cuốn hoạt động tốt lắm, nhìn từ ngoài vào cửa hàng của tôi cũng rất đẹp mắt. Cảm ơn nhân viên Vinh Quang nhiều nhé”.

Lắp đặt cửa cuốn cho cửa hàng tại Kênh Dương

Luôn luôn đảm bảo chất lượng công trình cửa cuốn nhà bạn.

Mang tới những công trình cửa cuốn chất lượng cho khách hàng chính là sứ mệnh của Vinh Quang. Trân trọng cảm ơn gia đình chị Minh và quý khách hàng tại Hải Phòng đã tin tưởng và lựa chọn Vinh Quang để trao gửi công trình cửa cuốn nhà mình.

Chúng tôi đã tiếp tục hoàn thiện việc lắp đặt cửa cuốn cho cửa hàng tại Kênh Dương, Hải Phòng. Nhân viên Vinh Quang sẽ nỗ lực hơn để mang tới khách hàng dịch vụ cửa cuốn chất lượng.