Tư vấn cách bảo trì và chăm sóc cửa cuốn tại Hải Phòng, Nhà chị Phương

Tư vấn cách bảo trì và chăm sóc cửa cuốn

Chăm sóc và bảo trì cửa cuốn là một công việc cần thiết, quý khách phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ thường xuyên để  giúp cho cửa luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ, hơn nữa là để phát hiện, ngăn ngừa kịp thời sửa chữa  các sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra giúp cửa cuốn hoạt động lâu dài và ổn định hơn.

Sau khi hoàn thiện công trình lắp đặt cửa cuốn nhà chị Phương tại Hải Phòng, đội ngũ nhân viên của Vinh Quang đã thường xuyên gọi điện chăm sóc để tư vấn cho gia đình chị cách bảo trì và chăm sóc cửa cuốn nhà mình.

Tư vấn cách bảo trì và chăm sóc cửa cuốn

Công trình lắp đặt cửa cuốn nhà chị Phương do Vinh Quang thực hiện.

Công trình cửa cuốn lò xo nhà chị Phương cần phải thường xuyên tra dầu mỡ vào lò xo và ray dẫn, để đảm bảo độ tron tru trong khi sử dụng. Khi thấy lò xo bị yếu thì yêu cầu gia chủ phải tăng lò xo tránh tình trạng kéo cửa lên hoặc xuống bị nặng.

Nhiều trường hợp cửa cuốn bị kẹt không thể hoạt động được nữa bởi bụi bẩn bám làm tắc nan cửa, chính vì thế việc vệ sinh cửa cuốn thường xuyên cũng là điểm nhấn trong quá trình tư vấn chăm sóc cửa cuốn của nhân viên Vinh Quang.

Tư vấn cách bảo trì và chăm sóc cửa cuốn

Thường xuyên chăm sóc và bảo trì cửa cuốn sẽ đảm bảo tuổi thọ của cửa cuốn.

Đó là một số lưu ý mà Vinh Quang tư vấn cho nhà chị Phương để gia đình chị có thể tự bảo trì và chăm sóc hệ thống cửa cuốn nhà mình để đảm bảo độ bền và tuổi thọ hoạt độc của cửa cuốn. Với những lỗi liên quan tới kĩ thuật, nhân viên Vinh Quang sẽ làm việc tận tình để khắc phục nếu gia đình chị yêu cầu và tiếp tục làm việc cùng Vinh Quang.

Trân trọng cảm ơn gia đình chị Phương và nhiều quý khách hàng tại thị trường Hải Phòng đã tin tưởng và hợp tác với Vinh Quang. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách bảo trì và chăm sóc cửa cuốn tận tâm và miễn phí cho quý khách hàng.