Lắp đặt cửa cuốn tại Lạch Tray Ngô Quyền Hải Phòng – Nhà Bác Thắng

Lắp đặt cửa cuốn

Công ty cửa cuốn Vinh Quang đã tiếp tục hoàn thiện lắp đặt công trình cửa cuốn nhà bác Thắng  tại Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng. Vinh Quang tự hào khi được trở thành đối tác để nỗ lực làm việc mang tới quý khách hàng tại Hải Phòng công trình cửa cuốn chất lượng nhất.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Cửa cuốn Vinh Quang phấn đấu trở thành nhà cung cấp cửa cuốn, cửa nhựa, cổng nhôm đúc đứng đầu trên thị trường Hải Phòng và vươn xa ra thị trường cả nước. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình làm việc để đáp ứng nhu cầu đa dạng đặt ra của quý khách hàng.

Lắp đặt cửa cuốn

Công trình lắp đặt cửa cuốn tại Lạch Tray, Hải Phòng do Vinh Quang hoàn thiện.

Khi tới khảo sát công trình thực tiễn nhà bác Thắng tại Lạch Tray, chúng tôi đã tư vấn cho gia đình bác sử dụng sản phẩm của hãng Cửa cuốn GemanWindow. Không chỉ phù hợp về chất lượng, mà còn hợp lí về giá thành. Bác Thắng tâm sự với nhân viên của Vinh Quang rằng :”Tôi thấy rất tiện dụng, khi kéo lên xuống cửa không phát tiếng kêu to, cửa cuốn vẫn còn khe hở nhỏ để không khí được lưu thông tạo độ thông thoáng”.

Cảm nhận được niềm vui của các thành viên trong gia đình bác Thắng khi Vinh Quang lắp đặt cửa cuốn hoàn thiện, chúng tôi cũng thấy tự hào và vững tin hơn với công việc của mình.