Kính chào Quý khách hàng!

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại, cửa cuốn là một phần cá thể quan trọng không thể tách rời. Ngoài tính thẩm mỹ, tiện ích, cửa cuốn còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, mang đến một cuộc sống hiện đại và đầy tính tiện nghi cho chủ nhà.

Hiểu được điều đó, việc thành lập Công ty TNHH cửa cuốn Vinh Quang là một quyết định đúng đắn và có tầm nhìn xa trong công cuộc hội nhập kinh tế của các nhà lãnh đạo đứng đầu công ty.

Công ty TNHH cửa cuốn Vinh Quang

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn  đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm, công ty đã xây dựng được cho mình một thương hiệu uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cửa cuốn Hải Phòng nói riêng đồng thời khẳng định bản thân trên con đường chinh phục dải chữ S.

Showroom Công ty cửa Vinh Quang

Showroom Công ty cửa Vinh Quang

Từ khi hình thành cho tới nay, công ty tự hào là thương hiệu phân phối độc quyền các dòng sản phẩm như Motor dùng cho cửa cuốn đến từ Pháp, Đài Loan và Trung Quốc. Sở hữu một dây chuyền sản xuất hiện đại, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách hàng khó tính nào.

Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đó, công ty nhận gia công và sản xuất theo các đơn đặt hàng, bản vẽ thiết kế của khách hàng là các đối tác xây dựng, các nhà thầu và các chủ đầu tư.

Với phương châm “Sự thịnh vượng của quý khách là sự thịnh vượng của công ty!”

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết khả năng nhằm tối đa lợi nhuận của khách hàng và khẳng định: “Đến với chúng tôi là khách hàng đã đến với một người bạn tin cậy, nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin trọn vẹn!”

Trân trọng và hợp tác!