Lắp đặt cửa cuốn hiệu thuốc tại Kiến An, Hải Phòng – Chị Lan

Cửa cuốn cho hiệu thuốc

Nhà tôi là nhà ống 3 tầng kiến trúc hiện đại ở mặt đường, hiện tại tôi muốn sử dụng tầng 1 để mở hiệu thuốc và sinh hoạt gia đình ở tầng 2 và tầng 3. Trước đây gia đình tôi sử dụng cửa gỗ nhưng nếu mở hiệu thuốc tôi muốn thiết kế cửa cuốn thêm bên ngoài để đảm bảo an toàn. Vậy Vinh Quang chỉ giúp tôi nên sử dụng cửa cuốn loại nào và như nào để đảm bảo chất lượng? Tôi trân trọng cảm ơn!

Mai Lan – Hải Phòng.

Cửa cuốn Vinh Quang: Công ty cửa cuốn Vinh Quang đã nhận được câu hỏi của chị Mai Lan, chúng tôi trân trọng cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về công ty. Với bề dày kinh nghiệm khi đã thi công lắp đặt hoàn thiện nhiều công trình tại thị trường Hải Phòng, chúng tôi gửi tới chị phương án lắp đặt cửa cuốn như sau.

Cửa cuốn cho hiệu thuốc

Loại cửa cuốn mà Vinh Quang khuyên chị Lan nên lựa chọn cho hiệu thuốc của mình.

Đối với ngôi nhà phố của chị với chức năng kinh doanh tầng 1 và vị thế lại ở mặt đường thì hoàn toàn có thể lắp đặt và sử dụng cửa cuốn bên ngoài lớp cửa gỗ. Không chỉ đảm bảo an toàn, tiện dụng mà cửa cuốn còn có chức năng chống bụi và giảm âm thanh xe cộ khó chịu bên ngoài. Vinh Quang khuyên chị Mai Lan nên lựa chọn cửa cuốn Autodoor, loại tự động và khe dày. Loại cửa này có độ bền cao và thẩm mỹ tốt. Nếu chị Lan có nhu cầu, Vinh Quang sẽ có nhân viên tới tận nhà chị để khảo sát, đo đạc và tư vấn phương án thiết kế phù hợp nhất cho hiệu thuốc tại Kiến An, Hải Phòng.

Chúc chị Lan sẽ có sự lựa chọn thông thái nhất cho việc lắp đặt cửa cuốn hiệu thuốc tại Kiến An, Hải Phòng của mình.